Ngày Đăng : 29/09/2022

Tư lệnh Quân khu thăm, làm việc tại Bệnh viện Quân y 7B

(QK7 Online) – Ngày 28-9, Thiếu tướng Nguyễn Trường Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Tư lệnh Quân khu đến thăm, kiểm tra tình hình hoạt động của Bệnh viện Quân y 7B – Cục Hậu cần Quân khu.

Thiếu tướng Nguyễn Trường Thắng, Tư lệnh Quân khu thăm, làm việc tại Bệnh viện Quân y 7B

Trong 9 tháng đầu năm 2022, Bệnh viện 7B đảm bảo thu dung, điều trị cho các đối tượng, không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Trình độ chuyên môn kỹ thuật, phạm vi cứu chữa được mở rộng, uy tín của Bệnh viện được nâng cao.
Đại tá Nguyễn Tuấn, Giám đốc Bệnh viện báo cáo kết quả hoạt động Bệnh viện 9 tháng đầu năm 2022.
Hoạt động CTĐ, CTCT của đơn vị được triển khai toàn diện trên tất cả các mặt công tác, bám sát vào nhiệm vụ chính trị. Tình hình tư tưởng của cán bộ, chiến sỹ, công nhân viên, người lao động ổn định, hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao, nội bộ đoàn kết thống nhất. Các lực lượng tham gia Bệnh viện dã chiến truyền nhiễm số 5A, 5C, lực lượng quân y tăng cường thành phố Hồ Chí Minh, lực lượng tiêm vacxin tăng cường cho thành phố Biên Hòa hoàn thành nhiệm vụ trở về đơn vị theo kế hoạch.
Thiếu tướng Nguyễn Trường Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân khu biểu dương những cố gắng, nỗ lực của Bệnh viện đạt được trong thời gian qua.
Sau khi nghe Ban giám đốc Bệnh viện báo cáo tình hình hoạt động, kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm 2022, Thiếu tướng Nguyễn Trường Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân khu biểu dương những cố gắng, nỗ lực của Bệnh viện đạt được trong thời gian qua, nhất là việc triển khai áp dụng những kỹ thuật mới vào hoạt động khám, chữa bệnh; chủ động, triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.
Thời gian tới, đồng chí Tư lệnh Quân khu đề nghị đội ngũ y, bác sĩ bệnh viện thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm sóc sức khỏe cho các đối tượng; tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng của Quân khu sớm hoàn thành hồ sơ, tiến độ đầu tư xây dựng các hạng mục công trình phục vụ cho công tác khám, chữa bệnh. Bên cạnh đó, Bệnh viện cần chú trọng bồi dưỡng nâng cao y đức, tác phong công tác cho đội ngũ y, bác sĩ, tích cực nghiên cứu, học tập, phát huy tinh thần sáng tạo, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao.
Ngọc Tuân