Ngày Đăng : 22/02/2023

Thiếu tướng Trần Vinh Ngọc thăm, chúc mừng cán bộ, nhân viên ngành Y tế nhân dịp ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2

(QK7 Online) – Ngày 21/2, đoàn công tác Quân khu 7 do Thiếu tướng Trần Vinh Ngọc, Phó Chính ủy Quân khu làm trưởng đoàn đến thăm, chúc mừng cán bộ, nhân viên ngành Y tế nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023) tại Bệnh viện Quân y 7B; Bệnh viện quân y 4 (Quân đoàn 4); Bệnh viện Quân dân y miền Đông; Bệnh viện Quân y 175; Phòng Quân Y, Cục Hậu cần Quân khu.
Thay mặt Đảng ủy, Bộ Tư Lệnh Quân khu, Thiếu tướng Trần Vinh Ngọc trân trọng gửi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ thầy thuốc, công chức, viên chức ngành Y tế các đơn vị nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đồng chí Phó Chính ủy Quân khu mong rằng các y, bác sĩ, nhân viên ngành Y tế tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe Nhân dân, xứng đáng với danh hiệu cao quý thầy thuốc của Nhân dân.
Đồng chí Phó Chính ủy mong rằng trong năm 2023, ở trạng thái bình thường mới, các bệnh viện sẽ tiếp tục chủ động khắc phục mọi khó khăn trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp; không ngừng học tập, nghiên cứu, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện y đức cho đội ngũ y, bác sĩ; góp phần làm sáng mãi phẩm chất cao quý “Lương y như từ mẫu” theo lời Bác Hồ dạy. Đồng thời tiếp tục phát huy truyền thống của các đơn vị và ngành y; nâng cao hiệu quả công tác khám, chữa bệnh, chăm lo đời sống cho cán bộ, nhân viên, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Thiếu tướng Trần Vinh Ngọc, Phó Chính ủy Quân khu tặng lẵng hoa chúc mừng bệnh viện Quân dân y miền Đông.
Thiếu tướng Trần Vinh Ngọc, Phó Chính ủy Quân khu tặng lẵng hoa chúc mừng bệnh viện Quân y 175.

Đồng chí Phó Chính ủy Quân khu tặng lẵng hoa chúc mừng Phòng Quân y, Cục Hậu cần Quân khu.