Ngày Đăng : 20/06/2024

THĂM, CHÚC MỪNG CÁC CƠ QUAN BÁO CHÍ NHÂN DỊP KỶ NIỆM 99 NĂM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM

Nhân dịp Kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024), sáng 20/6, Đoàn công tác do Đại tá Trần Văn Duy, Chính uỷ Bệnh viện Quân y 7B làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Đài Phát thanh – Truyền hình Đồng Nai, Báo Đồng Nai.
Thay mặt Đảng uỷ, Ban giám đốc Bệnh viện, Đại tá Trần Văn Duy gửi lời chúc tốt đẹp nhất các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên của 2 cơ quan báo chí, truyền hình. Đồng chí cũng chúc mừng những thành tích xuất sắc mà 2 cơ quan đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là trong việc tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, phản ánh kịp thời các sự kiện trong nước và quốc tế. Qua đó, góp phần xây dựng tiềm lực chính trị tinh thần, thế trận lòng dân vững chắc, xây dựng khu vực phòng thủ vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong thời kì mới. Cùng với báo chí cả nước, báo chí Quân đội và Đài phát thanh – Truyền hình tỉnh luôn đổi mới, sáng tạo, hoàn thành tốt tuyên truyền nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, bảo vệ Tổ quốc, góp phần quan trọng xây dựng QĐND Việt Nam vững mạnh về chính trị, làm cơ sở hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Thay mặt tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, người lao động của hai cơ quan báo chí, lãnh đạo Đài phát thanh – truyền hình Đồng Nai, Báo Đồng Nai đã trân trọng cảm ơn sự động viên của Đảng uỷ, Ban giám đốc Bệnh viện Quân y 7B. Đồng thời, sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự nghiệp chung của báo chí cách mạng và sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nhà./.