Ngày Đăng : 31/03/2023 

Tác Giả : AdminLễ trao quyết định điều động và giao nhiệm vụ cho tổ Quân y làm nhiệm vụ tại bệnh xá đảo Trường Sa Đông năm 2023 (đợt 16)Sáng ngày 31/3 2023. Đảng ủy Ban Giám Đốc Bệnh viện Quân y 7B tổ chức trao quyết định của Quân khu 7 và giao nhiệm vụ, tặng hoa, quà cho Đội ngũ Bác sỹ, y sỹ (04 đc) Tổ Quân y làm nhiệm vụ tại Bệnh xá Trường Sa Đông năm 2023 (Đợt 16)!

Thành phần tham dự buổi lễ: Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, cùng với sự tham dự của các cán bộ chủ chốt của bệnh viện. blank

Trong không khí phấn khởi buỗi lễ trao quyết định,  Đại tá, Nguyễn Tuấn, Giám đốc Bệnh viện phát biểu trong buổi lễ,: Ở nơi đầu sóng ngọn gió, tuy còn nhiều khó khăn nhưng được đứng trong hàng ngũ Quân đội và là người chiến sỹ Quân y là điều đặc biệt thiêng liêng. Đây chính là động lực để các đồng chí tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, công tác tốt hơn, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh…

Đại tá, Nguyễn Tuấn, Giám đốc Bệnh viện thay mặt Đảng ủy  Ban Giám Đốc  đã giao nhiệm vụ từng đồng chí và tin tưởng các Đồng chí sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trên cương vị này, các Đồng chí, chiến sỹ Quân y luôn là đầu tàu luôn gương mẫu đi đầu, nỗ lực phấn đấu rèn luyện, luôn vững chắc tay súng, cùng đồng đội bảo vệ vững chắc quần đảo Trường Sa thân yêu hơn nữa. Phát huy hết khả năng của mình cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ, nhân viên, người lao động của Bệnh viện để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng, nâng cao vị thế Bệnh viện Quân Y 7B ngày càng phát triển.

blank

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Các bác sỹ đã phát biểu cảm tưởng, hứa hẹn chủ động khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao! Các bác sỹ cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy Bệnh viện Quân y 7B đã tin tưởng giao trọng trách, đồng thời với trách nhiệm là người chiến sỹ Quân y sẽ quyết tâm cùng tập thể làm tốt chức năng nhiệm vụ của mình trong thời gian công tác.

blank

BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

DỊCH VỤ KHÁM CHỮA BỆNHXem tất cả >

Thông Tin Liên Hệ :

BỆNH VIỆN QUÂN Y 7B BIÊN HÒA ĐỒNG NAI - CỤC HẬU CẦN QUÂN KHU 7
Số ĐKKD/MST : 3601575368 Cấp Ngày 07/04/2009
Nơi Cấp : Cục Thuế Tỉnh Đồng Nai
Địa Chỉ : 1137 Đường Nguyễn Ái Quốc, Phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai

ĐT : 02513 99 60 60

Email : bvquany7b@gmail.com

 

Kết Nối Fanpage Facebook