Ngày Đăng : 20/10/2023 

Tác Giả : AdminGặp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt NamNgày 20/10/2023, Bệnh viện Quân y 7B tổ chức gặp mặt phụ nữ Bệnh viện nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023) và Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2023).

Tham dự buổi gặp mặt có Đại tá Nguyễn Tuấn – Giám đốc Bệnh viện; các đồng chỉ huy các khoa ban trong Bệnh viện và đại diện hội phụ nữ của Bệnh viện.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam qua 93 năm hoạt động, phát triển Hội và ý nghĩa của sự ra đời Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Qua đó các đại biểu tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò và những đóng góp to lớn của Phụ nữ Việt Nam, Phụ nữ Quân đội nói chung và Phụ nữ Bệnh viện Quân y 7B nói riêng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe bộ đội và nhân dân.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện và toàn thể phái mạnh trong Bệnh viện, đồng chí Giám  đốc Bệnh viện chúc toàn thể chị em phụ nữ Bệnh viện Quân y 7B cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong công tác. Với những kết quả đạt được của Phụ nữ Bệnh viện trong thời gian qua, đồng chí Giám đốc Bệnh viện biểu dương và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy với nghề, đồng thời tin tưởng đội ngũ cán bộ, hội viên phụ nữ Bệnh viện sẽ tiếp tục phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang của Phụ nữ Việt vượt qua qua mọi thách thức để xây dựng Bệnh viện ngang tầm khu vực  và cũng là người vợ, người mẹ xây dựng gia đình hạnh phúc.

Nhân dịp này, chị em phụ nữ Bệnh viện cũng cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện và cấp ủy, chỉ huy, đồng nghiệp trong đơn vị đã tạo mọi điều kiện để chị em phát triển, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội giúp chị em có thời gian chăm lo cho hạnh phúc gia đình. Đồng thời cũng đồng lòng bày tỏ sự quyết tâm, nỗ lực phấn đấu, phát huy tài năng, trí tuệ, cống hiến nhiều hơn nữa để góp phần nâng tầm, phát triển Bệnh viện xứng đáng là đơn vị tiêu biểu trong khu vực.

Cũng tại buổi gặp mặt, Ban Giám đốc Bệnh viện đã trao hoa cho các đồng chí hội viên phụ nữ đai diện  Hội phụ nữ của bệnh viện.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

blank

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

DỊCH VỤ KHÁM CHỮA BỆNHXem tất cả >

Thông Tin Liên Hệ :

BỆNH VIỆN QUÂN Y 7B BIÊN HÒA ĐỒNG NAI - CỤC HẬU CẦN QUÂN KHU 7
Số ĐKKD/MST : 3601575368 Cấp Ngày 07/04/2009
Nơi Cấp : Cục Thuế Tỉnh Đồng Nai
Địa Chỉ : 1137 Đường Nguyễn Ái Quốc, Phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai

ĐT : 02513 99 60 60

Email : bvquany7b@gmail.com

 

Kết Nối Fanpage Facebook