Ngày Đăng : 24/01/2023

Các hoạt động Bệnh viện Quân y 7B, chào mừng Tết cổ truyền, Xuân Quý Mão 2023

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 77 năm ngày Truyền thống Cục Hậu cần và tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023; nhằm cổ vũ, động viên toàn thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện, đẩy mạnh các phong trào thi đua, tích cực học tập, phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển năm 2023, Đảng ủy – Ban Giám đốc Bệnh viện Quân y 7B đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức nhiều hoạt động Mừng Đảng – Mừng Xuân với nội dung phong phú như:

Tham gia Hội thi hoa Xuân do Cục Hậu cần phát động tuyên truyền về Đảng Quang vinh, ý nghĩa Tết cổ truyền của dân tộc, ngày truyền thống Cục Hậu cần,…

Mở đầu cho chuỗi các hoạt động chào mừng Xuân Quý Mão 2023, ngày 19/01/2023, Bệnh viện Quân y 7B đã phối hợp với các mạnh thường quân phát 120 phần quà cho cá nhân hoàn cảnh khó khăn trong và ngoài bệnh viện. Đây cũng là một trong những hoạt động thường xuyên của bệnh viện. Hoạt động này nhằm chia sẻ, góp lửa yêu thương cho những người kém may mắn, mang đến không khí ấm áp đầy tình người trong những ngày cuối năm.blank

Phối hợp với Bộ CHQS tỉnh Đồng Nai tổ chức khám, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc cho người dân, đồng bào dân tộc có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết tại xã Phú An, Tân Phú, Đồng Nai

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Tết Quý Mão 2023, Hội thi Hoa Xuân với chủ đề “Mừng Đảng quang vinh – Mừng Xuân Quý Mão 2023 – Mừng 77 năm Ngày Truyền thống Cục Hậu cần” cũng đã được Đảng ủy – Ban Giám đốc Bệnh viện quan tâm và chỉ đạo thực hiện chu đáo.

Tổ chức cho Đoàn Thanh niên Bệnh viện làm báo tường với chủ đề “Mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Quý Mão 2023; mừng đất nước đổi mới; mừng Bệnh viện Quân y 7B phát triển, trưởng thành”.

– Tổ chức trưng bày, trang trí, tham gia Hội thi hoa Xuân đón Tết Quý Mão 2023 do Cục Hậu cần tổ chức.blank

– Tổ chức các hoạt động tuyên truyền cổ động; trang trí, chấm điểm Bàn thờ Tổ quốc của các Khoa, Ban trong Bệnh viện.

– Tổ chức thi đấu giao lưu bóng chuyền nam trước và sau Tết; tổ chức các trò chơi dân gian giữa các Khoa, Ban trong dịp tết.

–  Giao lưu VHVN, hái hoa dân chủ, thi hát karaoke trong đêm Giao thừa chào đón năm mới Quý Mão 2023.

Thăm hỏi, tặng quà, chúc mừng năm mới quân nhân, bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện

Nhân dịp đầu năm mới Xuân Quý Mão 2023, Đảng ủy – Ban Giám đốc Bệnh viện Quân y 7B trân trọng  gửi đến Quý Thủ trưởng, các cơ quan, đơn vị, cấp ủy, chính quyền địa phương, Quý khách hàng; cán bộ, nhân viên, người lao động các thời kỳ cùng gia đình lời chúc sức khỏe, An Khang Thịnh Vượng./.