Ngày Đăng : 20/12/2023

Bệnh viện quân y 7B về khám bệnh, phát thuốc, tặng quà gia đình chính sách tại Xã Đắk Lua/ Tân phú/ Đồng Nai

Nhân kỷ niệm 78 năm ngày TT LLVTQK, 79 năm ngày TL QDNDVN. Sáng ngày 20/12/2023 đoàn y, bác sỹ Bệnh viện Quân y 7b về khám bệnh, phát thuốc, tặng quà gia đình chính sách tại Xã Đắk Lua/ Tân phú/ Đồng Nai

Thời gian qua, Bệnh viện Quân y 7B luôn chú trọng làm tốt công tác chính sách, bảo đảm an sinh xã hội, chăm lo hậu phương quân đội. Cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên bệnh viện đã đóng góp nhiều ngày lương góp phần chăm lo cho người dân có hoàn cảnh trên địa bàn tỉnh.

Qua các chương trình khám bệnh và cấp thuốc, Bệnh viện Quây Y 7B  phối hợp với các cấp chính quyền địa phương giúp đỡ bà con nhân dân trên địa bàn có sức khỏe tốt để tiếp tục phát huy tinh thần tự lực tự cường, nỗ lực vượt qua khó khăn, tích cực tăng gia sản xuất, đa dạng hóa cây trồng, vật nuôi, phát triển kinh tế hộ gia đình, thoát nghèo bền vững, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

blankblankblank