Ngày Đăng : 02/04/2024

BỆNH VIỆN QUÂN Y 7B TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM CÁN BỘ, NHÂN VIÊN VÀ KHU KHÁM BỆNH KỸ THUẬT CAO.

TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM CÁN BỘ, NHÂN VIÊN VÀ KHU KHÁM BỆNH KỸ THUẬTCAO

Ngày 01/4/2024, Bệnh viện Quân y 7B, Cục Hậu cần Quân khu 7 tổ chức Hội nghị công bố và trao quyết định công tác cán bộ tháng 4/2024.

Dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, BGĐ Bệnh viện; Chủ nhiệm, Phụ trách các Ban, Khoa và các đồng chí cán bộ, nhân viên nhận Quyết định sang khu khám bệnh kỹ thuật cao.

Các đồng chí cán bộ, nhân viên nhận quyết định điều động sang khu khám bệnh kỹ thuật cao

Ngoài chúc mừng các đồng chí nhận quyết định lần này, Đại tá Nguyễn Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đề nghị các đồng chí tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, học tập; tiên phong, gương mẫu trong công tác cũng như trong cuộc sống; xây dựng nội bộ đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt nhiệmvụ được giao./.

Đ/c Đại tá Nguyễn Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh vện Quân y 7B chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các Đ/c nhận quyết định