Ngày Đăng : 25/07/2023

Bệnh viện Quân y 7B tiếp nhận xe cứu thương do Agribank chi nhánh 9 trao tặng

Sáng 25/7  Agribank chi nhánh 9 đã trao tặng 1 xe ô tô cứu thương cho Bệnh viện Quân y 7B. Đây là món quà rất ý nghĩa, thiết thực giúp Bệnh viện Quân y 7B có thêm phương tiện vận chuyển người bệnh một cách thuận tiện, chủ động.

Tham dự Lễ trao tặng có Ông Trần Trung Định, Giám đốc  Agribank Chi nhánh 9,  Đại tá Nguyễn Tuấn, Giám đốc Bệnh viện Quân y 7B và một số đồng chí trưởng khoa của các khoa ban trong bệnh viện. Tại buổi lễ, Agribank chi nhánh 9 đã trao tặng 1 xe ô tô cứu thương trị giá gần 1 tỷ đồng cho Bệnh viện Quân y 7B nhằm hỗ trợ bệnh viện trong công tác vận chuyển người bệnh đến khám, chữa bệnh tại bệnh viện, đặc biệt là bệnh nhân nặng, khó khăn trong đi lại.

Ông Trần Trung Định, Giám đốc Agribank Chi nhánh 9 chia sẻ: “Trong những năm qua Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam luôn luôn chú trọng vào công tác an sinh xã hội, đặc biệt là hỗ trợ người nghèo, giáo dục, y tế. Chiếc xe cứu thương trao tặng ngày hôm nay là món quà tinh thần, sự chia sẻ, đồng hành, động viên tất cả bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Chúng tôi mong rằng bệnh viện sẽ sử dụng hiệu quả để hỗ trợ phần nào khó khăn trong đi lại của hàng ngàn người bệnh lui tới đây mỗi ngày.”

Đại tá Nguyễn Tuấn, Giám đốc Bệnh viện Quân y 7B, cho biết “Trước thực tế số lượng người bệnh đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện Quân y 7B ngày càng đông,, chúng tôi đánh giá nhu cầu rất lớn của người bệnh về việc thuận tiện hơn trong đi lại, đây là điều cần ưu tiên, hết sức thiết thực. Sức khoẻ của bệnh nhân thường mệt mỏi kéo dài trong và sau mỗi đợt điều trị,  tâm lý dễ chịu hơn với các dịch vụ ngày càng cao trong bệnh viện. Việc này cũng giúp bệnh nhân vơi đi những vất vả, lo lắng, tập trung vào điều trị để đạt hiệu quả tốt nhất. Việc Agribank Chi nhánh 9 trao tặng xe cứu thương góp phần giúp đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; tăng cường khả năng cơ động, hỗ trợ nhân dân trên địa bàn và xử trí tình huống thiên tai, dịch bệnh, thảm họa.”

z4546089163650_38e2b9d9c2b79316946b58ea5fa5a9b3.jpg

Giám đốc Bệnh viện Quân y 7B mong muốn, thời gian tới, Agribank Chi nhánh 9 tiếp tục dành tình cảm, sự quan tâm và hỗ trợ đối với Bệnh viện. Đó là nguồn động viên quý báu để Bệnh viện tiếp tục phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, truyền thống “Tích cực chủ động, giữ vững y đức, đoàn kết thống nhất, đổi mới phát triển”, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ quân sự quốc phòng; góp phần giữ vững ổn định chính trị, phát kinh tế, văn hóa, xã hội trên địa bàn, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc.