Ngày Đăng : 15/12/2022

Bệnh viện Quân y 7B khám bệnh và tặng quà tại Siem Reap

(QK7 Online) – Sau khi cùng đại diện Bộ tư lệnh Quân khu 4, Quân đội Hoàng gia Campuchia khảo sát địa điểm vào tối qua, sáng nay 13/12, đoàn cán bộ, bác sĩ Bệnh viện Quân y 7B, Quân khu 7 đến khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho nhân dân tại xã Ampil, huyện Prasat Bakong, tỉnh Siem Reap, vương quốc Campuchia.

Đại tá Võ Thành Đàn, Chủ nhiệm Chính trị Cục Hậu cần Quân khu 7 thay mặt đoàn tặng quà cho chính quyền xã Ampil, huyện Prasat Pakong, tỉnh Siem Reap.
Điểm khám đặt tại trường Tiểu học Kokchan với 5 bàn khám, 1 bàn cấp thuốc. Hơn 200 người dân địa phương là lao động nghèo, người cao tuổi đã được các bác sĩ bệnh viện 7B thăm khám, tư vấn sức khoẻ tổng quát. Mỗi người dân sau khi được cấp thuốc còn nhận thêm một phần quà gồm các nhu yếu phẩm, tổng trị giá 500 ngàn đồng/phần. Hoạt động này góp phần thắt chặt thêm tình hữu nghị lâu đời giữa hai nước, hai quân đội Việt Nam – Campuchia nói chung, giữa Quân khu 7, quân đội Nhân dân Việt Nam và Quân khu 4 Quân đội Hoàng gia Campuchia nói riêng.
Tặng quà cho người dân.
Buổi chiều, đoàn sẽ đến khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho nhân dân xã Balang, huyện Prasat Bakong, tỉnh Siem Reap.