Ngày Đăng : 13/12/2023 

Tác Giả : AdminBệnh viện Quân y 7B (Cục Hậu cần Quân khu 7) phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) – Chi nhánh Đồng Nai tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa, góp phần ổn định cuộc sống cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn.Bàn giao nhà tình nghĩa cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Chú thích ảnh
Đại diện Bệnh viện Quân y 7B phối hợp với Ngân hàng Agribank Chi nhánh Đồng Nai trao tặng căn nhà nghĩa tình cho đồng chí Nguyễn Gia Đỉnh tại phường Trảng Dài, thành phố Biên Hoà, Đồng Nai. 

Theo đó, Trung tá Nguyễn Gia Đỉnh, Trợ lý Chính trị, Bệnh viện Quân y 7B có hoàn cảnh rất khó khăn; đang phải ở trong ngôi nhà xuống cấp và không đủ nhu cầu sử dụng. Trước đó, Trung tá Đỉnh bị đột quỵ do xuất huyết não và phải thực hiện điều trị phục hồi trong thời gian dài.

Thấu hiểu những khó khăn đó, Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện Quân y 7B đã phối hợp với Ngân hàng Agribank – Chi nhánh Đồng Nai tiến hành khảo sát, xây dựng mới nhà ở nhằm giúp Trung tá Nguyễn Gia Đỉnh an tâm điều trị, ổn định tư tưởng để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ.

Đại tá Trần Văn Duy, Chính ủy Bệnh viện Quân y 7B cho biết, Trung tá Nguyễn Gia Đỉnh đã có nhiều năm công tác tại Bệnh viện Quân y 7B. Do bệnh tật đã ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tinh thần của Trung tá Đỉnh. Để có thể hoàn thành và bàn giao căn nhà nghĩa tình quân dân, Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện Quân y 7B cảm ơn Ngân hàng Agribank và chính quyền địa phương đã đồng hành, tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình thi công. Đây chính là sự chia sẻ của toàn thể cán bộ Bệnh viện và Ngân hàng, giúp Trung tá Đỉnh đảm bảo sức khỏe, ổn định tinh thần, kinh tế gia đình và tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn.

Ông Hoàng Xuân Nhật, Phó Giám đốc Ngân hàng Agribank – Chi nhánh Đồng Nai hy vọng, đây sẽ là nguồn động lực giúp gia đình Trung tá Đỉnh vượt qua giai đoạn khó khăn. Ngoài nhiệm vụ kinh doanh, Ngân hàng luôn quan tâm đến việc hỗ trợ và đảm bảo an sinh xã hội. Thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục phối hợp với Bệnh viện Quân y 7B xây dựng thêm nhiều căn nhà tình nghĩa hỗ trợ người dân, nhất là những gia đình gặp nhiều khó khăn.

Thay mặt gia đình, Trung tá Nguyễn Gia Đỉnh gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện Quân y 7B và nhà hảo tâm đã quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ gia đình có được căn nhà khang trang trong bối cảnh tình hình kinh tế đang rất khó khăn. Đây là nguồn động lực lớn để giúp anh ổn định tâm lý, giữ gìn, phục hồi sức khỏe và tiếp tục quay trở lại thực hiện tốt nhiệm vụ trong cơ quan, đơn vị.

Theo Bệnh viện Quân y 7B, ngoài thực hiện nhiệm vụ chính là cấp cứu, khám, chữa bệnh cho thương binh, bệnh binh, thân nhân quân nhân lực lượng vũ trang Quân khu 7 và các đơn vị của Bộ Quốc phòng khu vực phía Nam, nhân dân, từ năm 2015 đến nay, trung bình mỗi năm, Bệnh viện phối hợp với các nhà hảo tâm tổ chức xây mới, sửa chữa từ 2 đến 3 căn nhà. Các đối tượng được hỗ trợ chủ yếu là những thương binh, bệnh binh, đối tượng chính sách, cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong và những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở vùng sâu, vùng xa nhằm góp phần ổn định kinh tế, đời sống cho người dân.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

Thông Tin Liên Hệ :

BỆNH VIỆN QUÂN Y 7B BIÊN HÒA ĐỒNG NAI - CỤC HẬU CẦN QUÂN KHU 7
Số ĐKKD/MST : 3601575368 Cấp Ngày 07/04/2009
Nơi Cấp : Cục Thuế Tỉnh Đồng Nai
Địa Chỉ : 1137 Đường Nguyễn Ái Quốc, Phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai

ĐT : 02513 99 60 60

Email : bvquany7b@gmail.com

 

Kết Nối Fanpage Facebook