Ngày Đăng : 21/07/2023 

Tác Giả : AdminHướng tới Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023), Bệnh viện Quân y 7B, CHC, QK7 phối hợp với Ban LLTT Quân y Miền (B2), QK7 tổ chức khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho hơn 300 hộ dân là thương, bệnh binh, đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Lộc Quang, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình PhướcChương trình khám bệnh, tư vấn, cấp thuốc và tặng quà cho người có công được Bệnh viện tổ chức thường niên nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh – Liệt sĩ hàng năm, đây là hoạt động của cán bộ nhân viên Bệnh viện thể hiện truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” nhằm tỏ lòng biết ơn, tri ân đối với những người có công với cách mạng, với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Năm nay, hoạt động khám bệnh, tư vấn, cấp thuốc được tổ chức từ ngày 21/7/2023 tại cđịa bàn xã Lộc Quang, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước với kinh phí trên 140.000.000đ!

Tại các địa bàn, đoàn công tác của Bệnh viện đã tư vấn về bệnh tật và cách phòng tránh, điều trị cho từng đối tượng. Trong đó, có nhiều trường hợp khi khám bệnh đã được các thầy thuốc của Bệnh viện phát hiện mắc các bệnh lý về tim mạch, huyết áp, thoái hóa và các bệnh về hô hấp… để hướng dẫn điều trị tại cơ sở y tế. Đồng thời phối hợp với cơ quan y tế địa phương để tổ chức theo dõi, quản lý, điều trị dự phòng cho người mới phát hiện bệnh.

Để công tác khám bệnh cho người có công đạt được kết quả tốt nhất, Bệnh viện Quân Y 7B đã cử các cán bộ, thầy thuốc có trình độ chuyên môn cao, đồng thời mang theo hàng nghìn cơ số thuốc cùng các máy móc, trang thiết bị y tế cần thiết phục vụ các đối tượng khám. Bệnh viện đã chủ động phối hợp với chính quyền và cơ quan quân sự địa phương bảo đảm đón tiếp người dân đến khám chu đáo, hiệu quả. Ngoài ra, Đoàn cũng tổ chức khám bệnh và tặng quà cho các đối tượng chính sách đảm bảo chế độ, quyền lợi cho người được khám.

blank

Đại tá Nguyễn Tuấn, Giám đốc Bệnh viện chia sẻ: “Hoạt động khám bệnh, tư vấn, cấp thuốc miễn phí và tặng quà các đối tượng chính sách hàng năm không chỉ là hoạt động tri ân người có công với cách mạng mà còn là dịp để giáo dục đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” cho đội ngũ cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện, nhất là thế hệ trẻ. Qua mỗi chương trình, cán bộ nhân viên được bồi dưỡng về truyền thống của dân tộc để mỗi cá nhân sẽ cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện cả về y đức và trình độ chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe cho bộ đội và nhân dân trong cả nước”.

blank

Chương trình khám bệnh, tư vấn, cấp thuốc miễn phí và tặng quà các đối tượng chính sách nhân Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo an toàn tuyệt đối về chuyên môn và quá trình hành quân. Đoàn khám của Bệnh viện đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, giữ đúng tác phong Quân đội, y đức người thầy thuốc và tô thắm thêm hình ảnh người thầy thuốc quân y trong lòng nhân dân.

Một số hình ảnh trong chương trình khám bệnh, tư vấn, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho nhân dân nhân Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ:

blank blank

blank blank  blankblank blank

BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

Thông Tin Liên Hệ :

BỆNH VIỆN QUÂN Y 7B BIÊN HÒA ĐỒNG NAI - CỤC HẬU CẦN QUÂN KHU 7
Số ĐKKD/MST : 3601575368 Cấp Ngày 07/04/2009
Nơi Cấp : Cục Thuế Tỉnh Đồng Nai
Địa Chỉ : 1137 Đường Nguyễn Ái Quốc, Phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai

ĐT : 02513 99 60 60

Email : bvquany7b@gmail.com

 

Kết Nối Fanpage Facebook