Ngày Đăng : 31/03/2023 

Tác Giả : AdminBệnh viện Quân y 7B tổ chức thành công Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028Ngày 31/3/2023,Bệnh viện Quân y 7B tổ chức thành công Đại hội đại biểu Công đoàn Bệnh viện。với sự tham dự của 42 đoàn viên đến từ công đoàn cơ sở trực thuộc đại diện cho 52 đoàn viên công đoàn.

Đại hội đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Đại tá Trịnh Văn Minh, Phó Chủ nhiệm Chính trị/CHC;đồng chí Trung tá Đinh Văn Tạo, Trợ lý Chính trị, Phòng Chính trị/CHC; Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí  đại diện cho đoàn Thanh niên, hội  Phụ nữ Bệnh viện quân y 7B, các cơ quan đơn vị trong và ngoài Quân đội.

blank

Trong những năm qua, công cuộc đổi mới xây dựng đất nước và hội nhập Quốc tế của Đảng và nhân dân ta đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, cấp ủy, chỉ huy các đơn vị, cùng sự đoàn kết, tinh thần khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên của cán bộ, đoàn viên công đoàn, hoạt động công đoàn trong Bệnh viện đã đạt được những kết quả quan trọng, hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội Công đoàn Bệnh viện đã đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Bệnh viện, xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện.

blank

Tại đại hội, Đại tá Nguyễn Tuấn, Giám đốc Bệnh viện phát biểu chỉ đạo: “Nhiệm vụ của Bệnh viện trong những năm tiếp theo đòi hỏi chất lượng ngày càng cao, yêu cầu mỗi cán bộ, đoàn viên công đoàn cần phải tích cực phấn đấu nhiều hơn nữa để đáp ứng được với yêu cầu nhiệm vụ đặt ra”. Giám đốc bày tỏ mong muốn rằng “cấp uỷ, chỉ huy các cấp, các cơ quan chức năng cần tiếp tục tăng cường sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để cho tổ chức Công đoàn của Bệnh viện hoàn thành tốt nhiệm vụ. Các đồng chí cần đề ra chương trình hành động sát thực với hoạt động thực tiễn của Bệnh viện; bầu ra đoàn đại biểu thật sự tiêu biểu, có đủ phẩm chất, năng lực và trình độ để truyền đạt những tâm tư, nguyện vọng, tình cảm của đoàn viên công đoàn Bệnh viện tới Đại hội Công đoàn Quân đội.

blank

Đồng thời đề nghị Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện nhiệm kỳ mới cần quan tâm đến các vấn đề trong công tác tuyên truyền Điều lệ Công đoàn cho đoàn viên công đoàn để đoàn viên nhận thức, hiểu rõ hơn về tổ chức Công đoàn; nâng cao chất lượng hoạt động của các Tổ Công đoàn trực thuộc, có định hướng nội dung hoạt động cụ thể, đầy đủ; đổi mới các phong trào thi đua, căn cứ nhiệm vụ chính trị của đơn vị đưa phong trào thi đua đi vào thực chất, tránh hình thức và sáng kiến phải được phát huy áp dụng hiệu quả vào hoạt động của đơn vị. Tổng hợp và thực hiện các ý kiến chỉ đạo để tổ chức và triển khai các hoạt động đảm bảo tính thiết thực, hiệu quả, góp phần tích cực xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh và Bệnh viện vững mạnh toàn diện”.blank

Đại hội đánh dấu bước phát triển mới của phong trào công nhân và hoạt động công đoàn trong Bệnh viện, là sự kiện chính trị quan trọng của đoàn viên công đoàn. Thành công của Đại hội tạo thêm động lực mới cho cán bộ đoàn viên công đoàn phát huy hơn nữa ý thức, trách nhiệm, quyết tâm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ cả về nhận thức và hành động trong thực hiện nhiệm vụ chính trị và thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ, chương trình hành động của Đại hội, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Bệnh viện, đóng góp xứng đáng vào việc xây dựng Bệnh viện chính quy, khoa học, tiên tiến, Bệnh viện Văn hóa

blank

Đại hội tổ chức thành công đã bầu ra Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 và bầu ra 8 đồng chí tham dự Đại hội công đoàn cấp trên.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

Thông Tin Liên Hệ :

BỆNH VIỆN QUÂN Y 7B BIÊN HÒA ĐỒNG NAI - CỤC HẬU CẦN QUÂN KHU 7
Số ĐKKD/MST : 3601575368 Cấp Ngày 07/04/2009
Nơi Cấp : Cục Thuế Tỉnh Đồng Nai
Địa Chỉ : 1137 Đường Nguyễn Ái Quốc, Phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai

ĐT : 02513 99 60 60

Email : bvquany7b@gmail.com

 

Kết Nối Fanpage Facebook