Ngày Đăng : 01/06/2024

BỆNH VIỆN QUÂN Y 7B THAM GIA GIAO LƯU NGHỆ THUẬT QUẦN CHÚNG NĂM 2024 CỦA CỤM THI ĐUA II, CỤC HẬU CẦN QUÂN KHU 7

Nhằm góp phần tạo khí thế thi đua sôi nổi, lập thành tích cao nhất chào mừng 76 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua Ái quốc (11/6/1948 – 11/6/2024); nhằm tăng cường mối đoàn kết, giao lưu, học tập, tiếp tục đẩy mạnh phong trào văn hóa – văn nghệ ở các đơn vị trong Cụm Thi đua. Thực hiện Kế hoạch của Cụm thi đua II/ Cục Hậu cần Quân khu về tổ chức Giao lưu nghệ thuật quần chúng năm 2024 giữa các đơn vị trong Cum thi đua II. Ngày 31/5/2024, Bệnh viện Quan y 7B tham gia Giao lưu nghệ thuật quần chúng năm 2024 với chủ đề “Bài ca chiến thắng”.

Dự và chỉ đạo Giao lưu có đồng chí Đại tá Huỳnh Văn Mầm – Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Cục Hậu cần; Thủ trưởng Phòng Chính trị, Thủ trưởng các đơn vị trong cụm thi đua II: Bệnh viện Quân y 7A, Bệnh viện Quân y 7B, Bệnh viện Quân dân y miền đông; Chỉ huy đơn vị Lữ đoàn 657, các đồng chí cán bộ, đoàn viên, hội viên đại diện cho cán bộ, chiến sỹ, nhân viên trong cụm thi đua II/ Cục Hậu cần Quân khu.

Chương trình tham gia giao lưu văn nghệ quần chúng năm 2024 của Bệnh viện Quân y 7B gồm 5 tiết mục. Các tiết mục tham gia giao lưu được dàn dựng công phu, chặt chẽ, nhiều sáng tạo, kết hợp nhiều loại hình nghệ thuật. Gắn với nhiệm vụ đơn vị, tạo nên màu sắc riêng đặc sắc. Chương trình đã để lại cho người xem không chỉ hấp dẫn bởi tính nghệ thuật cao mà còn chứa chan tình cảm, lòng biết ơn của cán bộ, chiến sĩ, nhân viên với Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, các anh hùng liệt sĩ và tình yêu quê hương đất nước, truyền thống đơn vị.
Giao lưu văn nghệ quần chúng là một hoạt động ý nghĩa, góp phần giáo dục và phát huy phẩm chất tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”, giáo dục truyền thống cách mạng, quê hương, đất nước, đơn vị; đáp ứng tốt hơn nhu cầu đời sống văn hoá tinh thần, đồng thời là dịp để các đơn vị giao lưu, học hỏi, thi đua nhằm nâng cao chất lượng phong trào văn hóa, văn nghệ trong đơn vị. Động viên cán bộ, chiến sĩ, nhân viên khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.