Ngày Đăng : 24/12/2023

Bệnh viện Quân y 7B chúc mừng Giáng sinh các giáo xứ

Ngày 24/12, đoàn công tác của Bệnh viện Quân y 7B do Đại tá Nguyễn Tuấn, Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn đến thăm, chúc mừng Giáng sinh các Giáo xứ Thái Hiệp, Thuận Hoà, Phúc Hải, Thái An, Lộc Lâm và Giáo họ Hoà Hiệp trên địa bàn Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Đến thăm các giáo xứ, đồng chí Giám đốc Bệnh viện Quân y 7B đã gửi lời chúc mừng Giáng sinh an lành, hạnh phúc đến các linh mục, mục sư, tu sĩ và bà con giáo dân. Mong muốn các linh mục, mục sư, tu sĩ sẽ tiếp tục hướng dẫn bà con giáo dân chấp hành nghiêm chính sách, pháp luật của Nhà nước; chung tay cùng chính quyền địa phương tham gia các phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Đại diện các giáo xứ vui mừng trước sự quan tâm của Ban Giám đốc Bệnh viện Quân y 7B. Đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục động viên bà con giáo dân thực hiện tốt các quy định của pháp luật, đóng góp tích cực hơn nữa trong các hoạt động phát triển kinh tế – xã hội địa phương; tuyên truyền, vận động thanh niên thực hiện Luật Nghĩa vụ Quân sự, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.blank