Ngày Đăng : 17/05/2024 

Tác Giả : AdminBỆNH VIỆN QUÂN Y 7B KHAI TRƯƠNG KHU KHÁM BỆNH KỸ THUẬT CAOLỄ KHAI TRƯƠNG KHU KHÁM BỆNH KỸ THUẬT CAO, BỆNH VIỆN QUÂN Y 7B THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Ngày 17/5/2024, Khu khám bệnh kỹ thuật cao – Bệnh viện Quân y 7B và Phòng khám Đa khoa Quốc tế TIMEC tại Phường Tân Tiến, TP Biên Hoà, Đồng Nai đã khai trương thành công rực rỡ và chính thức đi vào hoạt động.

Tham dự lễ khai trương có Đ/c Đại tá Huỳnh Văn Mầm, Bí thư Đảng uỷ, Chính uỷ Cục Hậu cần, Thủ trưởng Phòng Tham mưu, Cục hậu cần; Thủ trưởng Phòng Quân y Cục hậu cần; đại diện các đơn vị Tiỉnh đội Đồng Nai, Lữ 26, Lữ 75,… cùng các vị đối tác, khách quý, đồng nghiệp gần xa.

Tại buổi lễ khai trương, Đại diện Ban lãnh đạo Bệnh viện đã khẳng định tầm nhìn và sứ mệnh khi nỗ lực xây dựng và phát triển Khu khám Bệnh Kỹ Thuật cao tại Số 1137 Nguyễn Ái Quốc, Phường Tân Tiến, Tp Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai. Sau khi kết thúc nghi lễ cắt băng khai trương, các đại biểu và khách quý được mời tham quan cơ sở và trải nghiệm dịch vụ khám mắt tại đây.

blank

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ khai trương Đ/c Đại tá Huỳnh Văn Mầm, Bí thư Đảng uỷ, Chính uỷ Cục Hậu cần đã nhiệt liệt chúc mừng những thành quả của Bệnh viện Quân y 7B đã đạt được trong thời gian qua, hy vọng trong thời gian tới Bệnh viện Quân y 7B tiếp tục khẳng định vị thế vai trò của mình trong nhiệm vụ chính trị trung tâm thu dung, khám, chữa bệnh cho bộ đội và nhân dân trên địa bàn đóng quân; xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy của Quân đội và nhân dân trên địa bàn.

Với mong muốn mang lại những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho bộ đội và nhân dân; Bệnh viện Quân y 7B đã đầu tư một số trang thiết bị hiện đại cho một số dịch vụ ở khu kỹ thuật cao như:

– Răng hàm mặt;

blank

– Đo thính lực, tư vấn máy trợ thính;

– Khám nội, ngoại khoa;

– Khám mắt;

– Khám sản phụ khoa;…

Cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị, máy móc hiện đại hứa hẹn mang lại sự hài lòng cho bộ đội và người dân khi thăm khám tại Khu khám bệnh kỹ thuật cao, Bệnh viện Quân y 7B, Cục hậu cần, Quân khu 7.

blank

Một lần nữa, thay mặt Đảng uỷ, Ban giám đốc Bệnh viện Quân y 7B xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới các Đ/c đại diện các cơ quan, đoàn thể, Quý khách hàng, Quý đối tác, Quý đồng nghiệp, cùng bạn bè gần xa đã đến tham dự lễ khai trương, gửi lời chúc mừng cùng những đoá hoa tươi thắm nhân sự kiện trọng đại này. Thời gian tới, chúng tôi mong nhận được sự đồng hành và ủng hộ của Quý vị để Bệnh viện ngày càng phát triển hơn nữa. Xin cảm ơn!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

Thông Tin Liên Hệ :

BỆNH VIỆN QUÂN Y 7B BIÊN HÒA ĐỒNG NAI - CỤC HẬU CẦN QUÂN KHU 7
Số ĐKKD/MST : 3601575368 Cấp Ngày 07/04/2009
Nơi Cấp : Cục Thuế Tỉnh Đồng Nai
Địa Chỉ : 1137 Đường Nguyễn Ái Quốc, Phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai

ĐT : 02513 99 60 60

Email : bvquany7b@gmail.com

 

Kết Nối Fanpage Facebook