Ngày Đăng : 15/12/2022 

Tác Giả : AdminBệnh viện Quân y 7B, Quân khu 7 đến với người dân tỉnh Siem Reap, Campuchia(QK7 Online) – Tạm biệt Ampil, chiều ngày 13/12 đoàn cán bộ, bác sĩ Bệnh viện Quân y 7B Quân khu 7 tiếp tục chuyến công tác khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho người dân Campuchia tại xã Balang, huyện Prat Bakong, tỉnh Siem Reap.


Đoàn công tác của Bệnh viện Quân y 7B tặng quà cho xã Balang.

Gần 200 người dân phấn khởi chờ trong sân trường Tiểu học Vat Krach khi nghe tin có đoàn bác sĩ từ Việt Nam sang. Đây là lần thứ 2 người dân xã Balang được y, bác sĩ của Quân khu 7 đến khám bệnh, cấp thuốc.

blank
Chính quyền xã dựng rạp tại sân trường Tiểu học Vat Krach cho người dân đến khám.

Bà Lem Nat, chủ tịch xã Balang đã huy động lực lượng dựng rạp, bố trí các bàn khám, sẵn sàng hỗ trợ đoàn công tác của Bệnh viện Quân y 7B. Công tác phân luồng cho người dân đến khám được thực hiện khoa học, tránh ùn tắc. Sự chu đáo của chính quyền địa phương như tiếp thêm sức cho cả đoàn tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trên đất bạn.

blank
Y, bác sĩ ngồi trong nắng chiều, nhường phần mát cho người dân đến khám.

blank
Công tác cấp phát thuốc được các bác sĩ quân y Quân khu 4, Quân đội Hoàng gia Campuchia hỗ trợ hướng dẫn sử dụng.

Sau một ngày làm việc tích cực, di chuyển đến 2 địa phương xa của tỉnh Siem Reap, 17 y, bác sĩ và các thành viên trong đoàn đã khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho hơn 400 người trong LLVT và Nhân dân trên địa bàn Quân khu 4, Quân đội Hoàng gia Campuchia, với tổng số tiền thuốc và quà tặng gần 400 triệu đồng.

blank

Hải Yến

BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

DỊCH VỤ KHÁM CHỮA BỆNHXem tất cả >

Thông Tin Liên Hệ :

BỆNH VIỆN QUÂN Y 7B BIÊN HÒA ĐỒNG NAI - CỤC HẬU CẦN QUÂN KHU 7
Số ĐKKD/MST : 3601575368 Cấp Ngày 07/04/2009
Nơi Cấp : Cục Thuế Tỉnh Đồng Nai
Địa Chỉ : 1137 Đường Nguyễn Ái Quốc, Phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai

ĐT : 02513 99 60 60

Email : bvquany7b@gmail.com

 

Kết Nối Fanpage Facebook